Giới thiệu website Tudientonghop.com


Chào mừng bạn đến với Tudientonghop.com!

Tudientonghop.com hiện là một website đang hoạt động tại Việt Nam, hướng đến mọi độc giả tại Việt Nam.

Những nội dung ở website này của chúng tôi đều rất tâm huyết. Chúng tôi muốn truyền tải tới bạn đọc các khái niệm, thuật ngữ… ở bất kỳ lĩnh vực nào: Công nghệ, Tri thức cuộc sống, Khoa học, Sức khỏe, Tôn giáo, Giáo dục, Kinh tế tài chính, Thể thao, Giải trí, Thế giới… và nhiều vấn đề khác.

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thật nhiều giá trị tới quý độc giả càng nhiều càng tốt. Các khái niệm, thuật ngữ mà chúng tôi đưa ra, đã được súc tích ngắn gọn nhất. Những bài viết ở đây luôn hướng đến việc giúp người đọc dễ hiểu nhất có thể. Tiêu chí của chúng tôi khi thành lập website này, đó là “Chất lượng hơn số lượng!“. Cho nên, các bạn hoàn toàn yên tâm về tính đúng đắn của những kiến thức đã được chúng tôi chia sẻ trên trang web này.

Dẫu biết rằng, các bạn truy cập vào website của chúng tôi, chỉ mong muốn xem “vắn tắt” các khái niệm một cách nhanh nhất về mặt thời gian. Thực tế, điều này có thể làm cho tỉ lệ thoát website của chúng tôi sẽ trở nên vô cùng rộng lớn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới thứ hạng website của chúng tôi trong mắt Google.

Bởi tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm khác đối với một bài viết có thật sự chất lượng hay không, thì yếu tố người đọc ở lại bài viết đó có lâu hay không là điều rất quan trọng. Google sẽ không đánh giá cao những website có tỉ lệ thoát cao, và điều này khiến cho bài viết của chúng tôi bị tụt lại rất sâu so với những bài viết khác.

Nhưng chúng tôi biết rằng, việc chúng tôi cho đi kiến thức, chắc chắn sẽ được đón nhận rất lớn sự nhiệt tình từ phía quý vị độc giả. Bởi các bạn sẽ ngày càng yêu quý & Google sẽ dần dần nhận ra điều đó. Và chúng tôi sẽ không suy nghĩ nhiều cho vấn đề này. Bởi vậy, chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm là tìm mọi cách để quý độc giả tiếp nhận được nhiều kiến thức nhất, nhanh nhất các bài viết trên website của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không cố tình xây dựng content dạng đánh lừa người đọc, làm khó họ để họ ở lại website lâu hơn. Mặc dù chúng tôi vẫn mong muốn quý độc giả ở lại website lâu hơn, nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng hy sinh để các bạn nhận được nhiều kiến thức bổ ích nhất trên trang web Tudientonghop.com này.

A. Mục tiêu hoạt động

Hiện nay, tại Việt Nam đã có khá nhiều website chuyên cung cấp các khái niệm, thuật ngữ… giống như website của chúng tôi đang phát triển. Một số website nổi tiếng chẳng hạn như: Wikipedia, Wikiquote, Soha Tratu, Lazi, Rung…

Nhưng dường như, những website này chưa xây dựng content đầy đủ hướng tới người dùng. Tức là các website này chỉ đưa ra các khái niệm, định nghĩa ngắn gọn. Chứ các website này chưa thực sự mổ xẻ và phân tích sâu hơn tới bài viết đang hướng tới.

Đối với trang web Tudientonghop.com của chúng tôi thì ngược lại. Ngoài việc đưa ra khái niệm, chúng tôi sẵn sàng bổ sung thêm nhiều content giá trị, nói về vấn đề đang được đề cập trong bài viết. Giúp quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về vấn đề mà các bạn đang tìm kiếm. Giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là “Chia sẻ giá trị”. Đồng thời cũng mong muốn webite này sẽ trở thành một trong những website hàng đầu tại Việt Nam về chia sẻ các thuật ngữ, khái niệm trong tương lai không xa. Để thực hiện được điều này, không gì hơn ngoài việc mong muốn sự ủng hộ từ việc đón đọc các bài viết của chúng tôi, đến từ quý độc giả là điều quan trọng nhất.

B. Thông tin liên hệ

Nếu các bạn muốn liên hệ với Tudientonghop.com, bạn hoàn có thể để lại một comment ngay trên bài viết wesbite, chúng tôi sẽ sớm phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua những thông tin phía dưới đây:

Rất chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Trong quá trình content hoạt động, nếu có gì sơ sót rất mong nhận được sự cảm thông của tất cả các bạn. Hy vọng các bạn tham gia đóng góp ý kiến, để website này ngày càng hoàn thiện hơn.

Kính mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình & đồng hành của các bạn đối với hiện tại và cả tương lai cho website của chúng tôi. Chúc các bạn sẽ luôn thành công, có nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn!