ClickBank là gì? Kiếm tiền với ClickBank như thế nào?

7 Likes Comment

Tudientonghop.com: ClickBank là gì? Kiếm tiền với ClickBank như thế nào?

Trong lĩnh vực bán sản phẩm trên Internet, chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó tới thuật ngữ ClickBank rồi đúng không. Nhưng bạn vẫn chưa biết ClickBank là gì? Và bạn muốn tìm hiểu về Clickbank một cách rõ ràng hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khái niệm ClickBank là gì? Và những vấn đề liên quan tới nó.

A. CLICKBANK LÀ GÌ?

Khái niệm: ClickBank là một nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu trên Internet, một mạng lưới Tiếp thị liên kết quy mô toàn cầu. Đây là trang web phần lớn bán các sản phẩm kỹ thuật số (Ebook, Phần mềm, Khóa học online, …). Được thành lập vào năm 1998 bởi Tim và Eileen Barber, hiện nay ClickBank là một trong những mạng Tiếp thị liên kết (Affiliate Network) lớn nhất trên thế giới.

Trang web: https://www.clickbank.com


B. KIẾM TIỀN VỚI CLICKBANK NHƯ THẾ NÀO?

Đa số khi bạn nghe tới ClickBank, tìm hiểu về ClickBank, bạn luôn nhận thấy rằng: ClickBank luôn liên quan tới một lĩnh vực kiếm tiền online (Make Money Online), hình thức này người ta gọi là Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Affiliate Marketing là một dạng kiếm tiền trực tuyến, mà trong đó bạn có nhiệm vụ đi bán sản phẩm cho người khác, để được nhận hoa hồng.

Vậy, ClickBank chính là một Affiliate Network (Mạng tiếp thị liên kết), giúp bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm của mình trên ClickBank. Nếu bạn bán sản phẩm cho một ai đó, ở đây bạn sẽ được gọi là: Publishers.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa các sản phẩm mà bạn đã sản xuất, đưa lên mạng lưới ClickBank, để các Publishers đi bán hàng giúp bạn. Bạn là một nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm, người ta sẽ gọi bạn là: Vendors.

kiếm tiền với clickbank như thế nào
ClickBank là gì? Tìm hiểu về ClickBank.

Do trên ClickBank toàn là những sản phẩm số, chi phí đầu tư tạo sản phẩm là không lớn. Vậy nên, khi bạn bán được sản phẩm nào đó, phía Vendors sẽ trả cho bạn mức hoa hồng rất cao: Dao động từ 30% đến 100%.

ClickBank là một trang web hoạt động tại nước ngoài, bởi vậy các sản phẩm ở đây đa phần đều là những sản phẩm nước ngoài. Do đó, đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng tiếng Anh tương đối, bạn mới có thể dễ dàng kiếm tiền trên ClickBank.

Kiếm tiền với ClickBank có khó hay không?

Như đã nói ở trên, trở ngại đầu tiên khi bạn kiếm tiền với ClickBank đó chính là rào cản về ngôn ngữ. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì thực tế đã có rất nhiều người thành công với ClickBank, nhưng không có quá nhiều kiến thức về tiếng Anh. Quan trọng bạn phải có kỹ năng và tư duy khi làm việc, chẳng hạn như sẽ phải thành thục các công cụ hỗ trợ dịch: Google Dịch, Bing Translator…

Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong danh sách đen của ClickBank đã liệt kê. Do việc chơi gian lận và những vấn đề liên quan, bởi vậy mà có thời điểm những Publishers chân chính đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi. Đó là khó khăn trong việc tạo tài khoản, đó là không được ưu tiên về khả năng Support…

Hình thức nào kiếm tiền cũng khó, đòi hỏi bạn phải có tư duy là trên hết, rồi con đường đi phải đúng hướng. Có những người đã kiếm được hàng chục ngàn USD mỗi tháng, nhưng cũng có người sẽ phải trắng tay khi kiếm tiền với ClickBank.

Nếu bạn cảm thấy hình thức này không phù hợp với mình, hãy suy ngẫm chín chắn và lựa chọn một hình thức cụ thể khác.

KẾT LUẬN

Kiếm tiền Online (Make Money Online) cũng giống như việc bạn kiếm tiền ngoài đời vậy, không có gì là màu hồng cả. Bạn phải hội tụ nhiều yếu tố, mới có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Nếu không nghiêm túc khi tham gia một hình thức nào đó, bạn rất khó để kiếm được 1USD đầu tiên.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã hiểu được khái niệm ClickBank là gì? Và kiếm tiền ClickBank có thực sự dễ dàng hay không?. Chúc bạn sẽ lựa chọn con đường đi đúng đắn cho bản thân mình.

Bài viết hôm nay: ClickBank là gì? Kiếm tiền với ClickBank như thế nào? Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

You might like

Về chúng tôi: Tudientonghop.com

Tudientonghop.com là website lớn nhất Việt Nam chia sẻ về các khái niệm, thuật ngữ: Thuật ngữ Công nghệ, thuật ngữ Đời sống, thuật ngữ Kinh tế... Là kho tàng kiến thức dành cho tất cả mọi người!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of