Clickbank là gì? Kiếm tiền với Clickbank như thế nào?

246 Thích Bình luận

Clickbank là gì? Kiếm tiền với Clickbank như thế nào? Bài viết thuộc chuyên mục Công nghệ, và một vài thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp cho các bạn. 

Trong lĩnh vực bán sản phẩm trên Internet, nằm trong phạm vi của MMO/Make Money Online (hay còn gọi là kiếm tiền trực tuyến trên Internet). Chắc hẳn đâu đó, bạn đã nghe tới thuật ngữ Clickbank. Nhưng bạn vẫn chưa biết nhiều tới thuật ngữ Clickbank là gì? Bạn đang muốn tìm hiểu về Clickbank một cách rõ ràng, chi tiết.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ kiến thức để đưa ra khái niệm cụ thể. Nhằm giúp cho anh em hiểu rõ nhất về Clicklink là gì? Cũng như nêu rõ cách thức hoạt động của Clickbank nhé!

Clickbank là gì?

Khái niệm: Clickbank là một nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu trên Internet, một mạng lưới Tiếp thị liên kết quy mô toàn cầu. Đây là trang web phần lớn bán các sản phẩm kỹ thuật số (Ebook, Phần mềm, Khóa học online…).

Được thành lập vào năm 1998 bởi Tim và Eileen Barber, hiện nay Clickbank là một trong những mạng Tiếp thị liên kết (Affiliate Network) lớn nhất trên thế giới.

Trang web: https://www.clickbank.com

Kiếm tiền với Clickbank như thế nào?

Đa số khi bạn nghe tới thuật ngữ này, tìm hiểu về Clickbank. Bạn luôn nhận thấy rằng: Clickbank luôn liên quan tới một lĩnh vực kiếm tiền online (Make Money Online). Hình thức này người ta gọi là Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Affiliate Marketing là một dạng kiếm tiền trực tuyến. Mà trong đó bạn có nhiệm vụ đi bán sản phẩm cho người khác, để được nhận hoa hồng.

Vậy, Clickbank chính là một Affiliate Network (Mạng tiếp thị liên kết). Giúp bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm của mình trên Clickbank. Nếu bạn bán sản phẩm cho một ai đó, ở đây bạn sẽ được gọi là: Publishers.

  ● Xem thêm: Alexa là gì? Alexa.com giúp ích gì cho website của bạn?

Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa các sản phẩm mà bạn đã sản xuất, đưa lên mạng lưới Clickbank, để các Publishers đi bán hàng giúp bạn. Bạn là một nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm, người ta sẽ gọi bạn là: Vendors.

kiếm tiền với clickbank như thế nào
Kiếm tiền với Clickbank như thế nào?

Do trên đây toàn là những sản phẩm số, chi phí đầu tư tạo sản phẩm là không lớn. Vậy nên, khi bạn bán được sản phẩm nào đó, phía Vendors sẽ trả cho bạn mức hoa hồng dao động từ 30% đến 100%.

Clickbank là trang web hoạt động ở nước ngoài, bởi vậy bạn cần có những kỹ năng tiếng Anh tương đối, mới có thể dễ dàng kiếm tiền trên Clickbank.

Kiếm tiền với Clickbank có khó không?

Như đã nói ở trên, trở ngại đầu tiên khi kiếm tiền với Clickbank đó chính là rào cản về ngôn ngữ. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì thực tế đã có rất nhiều người thành công với hình thức này, điều quan trọng là họ không có quá nhiều kiến thức tiếng Anh.

Thay vào đó là bạn cần phải có kỹ năng và tư duy làm việc. Chẳng hạn như thành thục các công cụ công nghệ hỗ trợ dịch: Google Dịch, Bing Translator…

Rất nhiều người ở Việt Nam, đang không được sự ưu ái từ Clickbank từ nhiều vấn đề. Do việc chơi gian lận và những vấn đề liên quan.

Bởi vậy mà có thời điểm, những Publishers chân chính đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Đó là khó khăn trong việc tạo tài khoản, đó là không được ưu tiên về khả năng support…

Hình thức nào kiếm tiền cũng khó, đòi hỏi bạn phải có tư duy là trên hết, rồi con đường đi phải đúng hướng. Có những người đã kiếm được hàng chục ngàn USD mỗi tháng. Nhưng cũng có người sẽ trắng tay khi kiếm tiền với Clickbank.

Nếu bạn cảm thấy hình thức này không phù hợp với mình, hãy suy ngẫm chín chắn để từ bỏ và lựa chọn hình thức khác OK hơn.

Lời kết

Kiếm tiền Online (Make Money Online) cũng giống như việc bạn kiếm tiền ngoài đời vậy á. Không có gì là màu hồng cả. Phải hội tụ nhiều yếu tố, mới có được được nhiều tiền. Nếu không nghiêm túc khi tham gia một hình thức nào đó, bạn rất khó để kiếm được 1$ đầu tiên.

Hy vọng sau khi xem qua bài viết này, bạn đã hiểu được khái niệm Clickbank là gì? và giải đáp thắc mắc kiếm tiền với Clickbank có dễ dàng không? Chúc bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn với hình thức kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: Tudientonghop.com

Tudientonghop.com là một cuốn số ghi chú online, tổng hợp về các khái niệm, thuật ngữ. Bao gồm lĩnh vực: Công nghệ, Tri thức cuộc sống, Kinh tế, Khám phá & Khoa học... Không giống như sách từ điển truyền thống, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc trì hoãn liên quan đến phát hành nội dung. Các nội dung của chúng tôi tuân theo luật bản quyền DMCA và mạng lưới WIPOnet. Tudientonghop.com hiện là kho tàng kiến thức đặc biệt dành cho tất cả mọi người!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *